vietnam english

Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Trẻ

Thư ngỏ

Kính thưa Quý thầy cô, cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Nghiên cứu khoa học là sứ mệnh của trường đại học. Một trong những mục tiêu của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là “Phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật, có các công trình nghiên cứu đạt trình độ quốc gia và quốc tế.

 

Lực lượng trẻ, những người mang trong mình sự nhiệt huyết, khát vọng, trí tuệ và năng lượng dồi dào, luôn mong muốn được cống hiến năng lực của mình cho khoa học – kỹ thuật - công nghệđể góp phần thực hiện sứ mệnh và mục tiêu ấy. Nhu cầu có một môi trường để các giảng viên trẻ và sinh viên từ các ngành và lĩnh vực khác nhau xích lại gần, gắn kết và tương tác với nhau để cùng nhau trao đổi, học hỏi và cộng tác trong việc nghiên cứu khoa học là tương đối lớn và thiết thực. Được Ban Giám hiệu nhà trường khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện và đồng ý, CLB Nghiên cứu trẻ, gọi tắt là IUHYRA, đã được thành lập, nhằm tạo ra một sân chơi, một môi trường có mang không khí học thuật cho các giảng viên trẻ và sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học giao lưu, trao đổi, và kết nối với nhau. Mục tiêu của CLB là cho ra đời những công trình khoa học mang tính chuyên nghiệp và hướng theo các tiêu chuẩn quốc tế, vốn là xu hướng tất yếu trong bối cạnh hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học chung của toàn trường.

Mang trong mình sự nhiệt huyết và nhiều năng lượng, nhưng hạn chế của tuổi trẻ là kinh nghiệm và kiến thức. Do vậy, những sự góp ý, cố vấn và giúp đỡ của Quý thầy cô, các nhà khoa học, các cán bộ của trường có kinh nghiệm không chỉ trong việc nghiên cứu khoa học mà còn trong công tác quản lý, tổ chức... dành cho CLB sẽ là vô cùng cần thiết và quý báu. CLB rất mong nhận được sự đóng góp này và luôn tri ân vì điều đó. Mọi sự đóng góp xin vui lòng gởi qua hộp thư điện tử: iuhyra@iuh.edu.vn.

Về phía mình, CLB sẽ cố gắng hết sức từ việc hoạt động, theo đuổi và hoàn thành các mục đích đề ra cho đến việc học hỏi, tiếp thu những đóng góp từ bên ngoài, tất cả vì mục tiêu chung của toàn trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy – đào tạo và nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao vị thế của Trường, xứng đáng là trường trọng điểm đầu ngành của Bộ Công Thương.

Kính chúc Quý Thầy Cô, Cán bộ công chức, viên chức và các em sinh viên toàn Trường lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng!".

Các tin liên quan


Hình Ảnh Hoạt Động

Liên kết