vietnam english

Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Trẻ

Cơ hội nghiên cứu tại ĐH Nottingham

Trường ĐH Nottingham (Anh) thông báo chương trình tài trợ cho một số vị trí nghiên cứu và các chương trình postdoc.

Có nhiều ngành được tài trợ trong năm 2015 như: khoa học máy tính, điện tử, sinh học, môi trường ...

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Các tin liên quan

Tham dự buổi nói chuyện của Giáo sư giải Nobel ở TPHCM
Quỹ HB Vallet tại TPHCM vui mừng thông tin về BUỔI NÓI CHUYỆN CỦA GIÁO SƯ Giải NOBEL – GS. Gerard’t Hooft trong tháng 7/2017 tại ĐH Bách Khoa TPHCM.
Chương trình học bổng tại Nhật - hạn chót 31/3/2017
Dưới đây là link chương trình học bổng tại Nhật bao gồm các chương trình và các mẫu hồ sơ:
Thông báo Chương trình tài trợ NCCB trong Khoa học tự nhiên và kỹ thuật năm 2017
Trong khuôn khổ Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản trong Khoa học tự nhiên và kỹ thuật, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia thông báo kế hoạch đánh giá xét chọn và tài trợ đề tài năm 2017 như sau:
Thông báo nhận hồ sơ thực tập nghiên cứu ngắn hạn tại Anh hợp tác NAFOSTED – The UK Academies
Năm 2016, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) và các Viện Hàn lâm Anh Quốc (British Academy), Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh (Royal Academy of Engineering - RAEng) đã ký kết thỏa thuận khung về hợp tác triển khai chương trình “Trao đổi nghiên cứu giữa các nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh” giai đoạn 2. Theo thỏa thuận khung này, nhà khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học xã hội & nhân văn sẽ có cơ hội nhận tài trợ thực hiện nghiên cứu tại Anh và Việt Nam trong thời gian từ 01 – 06 tháng. Hợp tác này của BA và RAEng nằm trong khuôn khổ Quỹ Newton Việt Nam.
Hội nghị khoa học FAIR'9
Hội nghị FAIR rất có uy tín trong việc đăng tải các bài báo khoa học trong nước. Hội nghị khoa học FAIR'9 sẽ diễn ra vào ngày 4-5/8/2016 tại Cần Thơ
Chương trình NAFOSTED – The UK Academies
Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình hợp tác với The UK Academies. Chương trình cung cấp cơ hội thực tập nghiên cứu ngắn hạn tại Anh cho các lĩnh vực Kỹ thuật và lĩnh vực Khoa học xã hội & nhân văn trong thời gian từ 1 đến 6 tháng.
Cơ hội thực tập nghiên cứu ngắn hạn tại Vương quốc Anh
Cơ hội thực tập nghiên cứu ngắn hạn tại Vương quốc Anh do Quỹ Newton tài trợ...
Học bổng PhD tại Đức
Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) thông báo chương trình học bổng cho các ứng viên theo học bậc PhD tại các trường ĐH và Viện Nghiên cứu của Đức.
Chương trình Marie Curie 2015
Chương trình Marie Curie thông báo tài trợ cho các cá nhân muốn tiến hành những nghiên cứu tại các cơ sở nghiên cứu tại các nước thuộc liên minh châu Âu.
Chương trình kết nối các nhà khoa học Anh và Việt Nam 2015
Hội đồng Anh thông báo chương trình tài trợ của chính phủ Anh cho chương trình Newton kết nối các nhà khoa học Anh và Việt Nam. Chương trình sẽ tài trợ các nhà khoa học 2 nước kinh phí để thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học ngắn hạn tại Anh hoặc Việt Nam. Kinh phí bao gồm: chi phí nghiên cứu, đi lại, sinh hoạt phí, bảo hiểm, chăm sóc con cái ...
Chương trình hợp tác nghiên cứu Newton - Ngành kỹ thuật
Trong chương trình hợp tác song phương về nghiên cứu khoa học giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh, Viện Hàn Lâm Kĩ thuật Hoàng Gia Anh hỗ trợ các nhà khoa học hai nước trao đổi học thuật (ngành kỹ thuật) qua "Chương trình hợp tác nghiên cứu Newton". Thời gian tài trợ cho mỗi dự án từ 3 đến 12 tháng với kinh phí trung bình 2000 Bảng Anh/tháng và tối đa 24000 Bảng Anh trong 12 tháng. Hạn chót nộp hồ sơ: 4pm (GMT), 18/69/2015.

Hình Ảnh Hoạt Động

Liên kết